Friday, November 27, 2020

ยอมรับว่าช่วงนี้งานเข้าหนักและถูกมองเป็นหนุ่มแบดบอยไปแล้วสำหรับ ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล ล่าสุดมีปัญหามือที่สามผ่าปมรัก 3 เส้าทำให้กระแสข่าวบอกว่าขาเตียงหัก สุดท้ายข่าวเผยว่าคืนดีกับภรรยาแล้ว และอยู่ดีๆ ก็เงียบหายไปแบบตามตัวไม่ได้อีกเลย ล่าสุด ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล โผล่แล้ว

ยอมรับว่าระยะหลังมีข่าวลือฉาวลือหนัก นายแบบนักร้องนักแสดงหนุ่ม ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล ได้เดินทางมาออกรายการสด เรื่องเล่าเช้านี้ เพื่อโปรโมทหนังเรื่อง ละติจูดที่ 6 ที่กำลังจะเริ่มฉายในวันที่ 23 ก.ค.นี้ พร้อมกันนี้เจ้าตัวยังได้ร้องเพลงประกอบหนังเรื่องดังกล่าวด้วย

ปีเตอร์ ขอเคลียร์พลอยแบบส่วนตัว

กรณีข่าวลือที่เกิดขึ้นระหว่างตนกับภรรยาสาวนั้น หนุ่มปีเตอร์ได้ยกมือไหว้ขอโทษ พร้อมเปิดใจเป็นครั้งแรกเพียงสั้นๆ ว่าตนยังคงจะรักษาสัญญาที่ให้ไว้ วอนอย่าเพิ่งตัดสินตนจากภาพและกระแสลือต่างๆ แจงตนเดินทางไปถ่ายทำรายการเกี่ยวกับบิ๊กไบค์อาจมีการให้สาวๆ มาซ้อนท้ายบ้าง ส่วนเท็จจริงเป็นยังไงขอเคลียร์ในแบบของตัวเอง และขอเวลาเคลียร์กับครอบครัวแบบส่วนตัวก่อน ส่วนเรื่องที่คนออกมาแฉและคำต่อว่าตนต่างๆ นาๆ นั้นเผยมีเพื่อนยุให้ดำเนินการตามกฏหมาย

ทั้งนี้ได้มีทางผู้สื่อข่าวนับร้อยชีวิตเดินทางไปรอสัมภาษณ์หนุ่มปีเตอร์ ยังอาคารมาลีนนท์ตั้งแต่เช้าตรู่ แต่จนถึง ณ เวลานี้ก็ยังไม่เห็นแม้แต่เงาของเจ้าตัวแต่อย่างใด

ก็หวังว่าจะตามหาตัวง่ายกว่าเดิมนะ อีกอย่างสื่อก็ต้องเข้าใจด้วยว่า หากดารานักแสดงพูดมากอาจถูกฟ้องร้องจากนายจ้างได้ในข้อหาเผยความลับ เป็นดารานี่ก็น่าอึดอัดเหมือนกันนะ ด้านข่าวว่าปีเตอร์เคลียร์กับพลอยแล้ว อันนี้ทางผู้เขียนเองก็ไม่ทราบ นำข่าวเค้ามาเสนออีกทีComments are closed.

ตกงานอีกครั้งนึงแล้วเรา

ตกงานอีกครั้งนึงแล้วเรา

หากนับประสบการณ์ในการทำงานตั้งแต่แรกจนถึงตอนนี้ก็น่าจะครบ 20 ปีพอดี ตอนแรกกะจะปลดระวางแล้วให้งานมันทำเงินของมันเองตั้งแต่อายุ 35 แต่เกินโควต้ามาตั้ง 4 ปี ตอนนี้คงจะถึงเวลาของมัน

วางแผนการลงทุน แบบคนขี้เกียจทำงาน

วางแผนการลงทุน แบบคนขี้เกียจทำงาน

เอาล่ะ ผมร่างแผนการลงทุนคร่าวๆ เอาไว้แล้วสำหรับเงินที่มีก้อนนี้ เพื่อว่าผมจะลองขี้เกียจทำงานแล้วใช้ชีวิตชิลๆ ดูบ้างแบบว่าวันๆ ไม่ทำอะไรเลย ออกไปนั่งตกปลา กินผัก ทำเว็บ นั่งเล่นเกมส์ เล่นเว็บ ฯลฯ ชิลๆ ไปตามประสาคนไม่มีอะไรทำเป็นชิ้นเป็นอัน แบบนี้ไม่รู้จะเรียกว่า สโลไลฟ์ หรือเปล่านะแต่ผมก็คิดว่าน่าลอง

Enter the video embed code here. Remember to change the size to 310 x 250 in the embed code.