เซ็ง CONTRACT KILLER SNIPER

ช่วงว่างๆ ผมชอบเล่นเกม ตอนแรกก็ติดเกม Clash of Clans แต่ก็นั่นแหละ เสียเงินซื้อของเล่นๆ ไปประมาณ 3-4 พันบาท ก็โอเคนะ หลังๆ เล่นยากแถมไม่อยากเสียเงินเพราะเหมือนว่าตัวเองจะเล่นไม่เก่งเท่าไหร่ เลยมองๆ หาเกมอื่นๆ ค้นๆ เอาใน app store ก็ไปเจอกับเจ้านี่ CONTRACT KILLER SNIPER ผมไม่รีรอ ลองโหลดมาเล่นเลย ระหว่างเล่นก็เข้าไปอ่านรีวิวและบทวิจารณ์ของหลายๆ คนซึ่งส่วนใหญ่เป็นคนไทย

ก็มีติดเรื่องนึงที่มีหลายเสียง บอกว่าเกมดี แต่เน้นขายของมากไปหน่อย ของแพง พอซื้อของในเกมแต่กลับไม่ได้ของ หรือซื้อ item ในเกมแล้วจ่ายเงินฟรี ประมาณนี้หลายคอมเม้น ตอนนั้นก็ไม่ได้เอะใจเพราะเห็นว่าคอมเม้นพวกนี้มันนานแล้วแถมระยะเวลาก็หลายเดือน อาจจะเกือบปีด้วย จึงคิดว่าเค้าน่าจะพัฒนาตรงนี้และแก้ไขปัญหาเหล่านี้แล้วเพราะดูรีวิวหลังๆ ก็ไม่เห็นมีบ่น (แต่จริงๆ มันหลอกกันได้) ผมก็ไม่คิดว่าจะมีปัญหาอะไร ลองเล่นๆ ไปก่อนไม่ซื้อซะอย่างก็ไม่มีปัญหา

พอลองเล่นแล้วเริ่มมันส์ แต่ปืนที่มันให้มาบอกเลยว่า โครตกระจอก แม้ว่าด่านแรกๆ มันจะกระจอกตามความสามารถของปืนไม่เหมือนที่โฆษณาเอาไว้ว่า ซ่อนตัวแล้วจัดการเป้าหมาย แต่เอาเข้าจริงๆ พอเริ่มยิงไปได้นัดเดียว ผู้ร้ายมันก็ดันแห่กันมารุมยิงเรา นี่ไม่ใช่การซ่อนตัวแล้ว มันเป็นการหลบกระสุนให้ได้ มากกว่าการซ่อนตัว

เซ็ง CONTRACT KILLER SNIPER

เล่นไปเล่นมาพอเราชนะมันจะให้ปืนแรงๆ มาทดลอง พอเราเล่นแล้วชอบมันก็มีให้ซื้อแถมยังลดราคาแบบลดแลกแจกแถมที่ร้อยทั้งร้อย อยากได้ เพราะเมื่อไปดูราคาปกติแพงมาก แต่มันลดแทบจะแจกฟรี แต่มันต้องใช้ item ทองที่กว่าจะหามาได้นี่ต้องเล่นกันเป็นวันๆ ถึงจะได้ซักก้อนนึง แน่นอน มันเป็นจุดขายของเกมที่อยากจะให้เราซื้อ item CONTRACT KILLER SNIPER ของมัน ผมก็ยังไม่ตัดสินใจ เล่นไปเรื่อยๆ ทีนี้มันก็เริ่มยากขึ้น ปืนที่มันให้มาทดลองก็แรงโคตร เรียกว่า ถ้าจะเป็นระดับเทพต้องมีซักกระบอก แต่ทีนี้ item สำหรับซื้อมันน้อย ก็ต้องจ่ายเงินซื้อของมัน และมันก็เด้งมาล่อให้ซื้อบ่อยๆ แทบจะทุกหน้าในการกดเล่นว่า ลองซื้อสิๆๆๆๆ จนอดใจไม่ไหว กดจ่ายไป 1 ครั้ง $19.99 กดครั้งแรก ถึงขั้นตอนการตอบตกลง นิ้วดันไปโดนปุ่มอะไรไม่รู้ หน้าจอนั้นเลยหายไป ก็คิดว่าคงทำรายการไม่ผ่าน เพราะไม่เห็นมีข้อมูลหรือ sms ตอบกลับมาทางเมล์หรือมือถือ (ปกติเวลากดตัดบัตรเครดิต มันจะมี sms มาแจ้ง)

เซ็ง CONTRACT KILLER SNIPER

ก็เลยกดใหม่อีกรอบ เพราะคิดว่าครั้งแรกทำไม่ได้ กดไปกดมาถึงขั้นตอนตอบ ok ว่าจะซื้อ ก็กด ok ผ่านไปซักพักชำระผ่านเรียบร้อย sms ตอบกลับมาว่าทำการซื้อเรียบร้อย พอกลับมาดูในเกม ทำไมมันยังมี item เท่าเดิม งง ก็เลยรอมันไปวันนึง เข้าไปอ่านคำแนะนำมัน ก็บอกว่าให้ปิดโน่นนี่นั่นแล้วกดปุ่มรับ (ให้ตายเหอะ ปุ่มที่มันบอกไม่เห็นมี มันอยู่ไหนก็หาไม่เจอ) สรุปรอไปวันนึงก็ไม่ได้ของ เลยเล่นไปตามปกติ ซักพักมาอีกแล้ว ช่วงลดแลกแจกแถม ปืนพลังเทพ ลองทดสอบดูโอ้โห เทพจริง ต้องเอาให้ได้ item ปืนกระบอกนี้ เลยกดซื้อไปอีกหน กะว่าคราวนี้ต้องได้แน่ๆ แต่ก่อนนั้นก็ถาม support CONTRACT KILLER SNIPER มันว่าซื้อของไม่ได้ของทำยังไง มันก็แจ้งกลับมาว่าจะแจ้งฝ่ายเกี่ยวข้องให้ ก่อนอื่นให้อ่าน FAQ ก่อน (เซ็ง)

สรุปผมกดซื้อไป 3 ครั้ง ครั้งละ $19.99 รวมเป็นเงิน $59.97 ผ่านมาอาทิตย์นึงก็ยังไม่ได้ของ ลองติดต่อฝ่าย app store ของ apple เค้าก็พยายามช่วยเต็มที่ ผมร้องเรียนไปว่าเกมนี้ไม่ควรเอามาอยู่ใน app store เพราะเวลากดจ่ายเงินมันเด้งไปหน้า app store แต่พอทำรายการ กลับไม่ได้ของ และระบบก็ตัดเงินออกไปแล้ว แบบนี้มันโกงกันนี่หว่า ลองติดต่อขอความช่วยเหลือใน support ของเกม มันก็บอกให้ไปอ่าน FAQ

สรุปฝ่าย apple app store ติดต่อกลับมาว่าจะหาทางคืนเงิน $59.97 ให้ และให้ลบเกมนี้ออกไปจากเครื่อง คือเค้าช่วยได้เท่านี้
ส่วนทาง support game มันก็หายหัวไม่ตอบอะไร แต่ไล่ให้ไปอ่าน FAQ

ผมเซ็งกะเกมนี้ กะว่าถ้าได้เงินคืนจะลบเลยไม่เล่นมันล่ะ และไปเขียนวิจารณ์มันไปแล้วด้วยว่าห่วย ซื้อของแล้วไม่ได้ของ จะให้ผมลบเกมตอนนี้ หลักฐานก็หายสิ ใครจะโง่ลบตอนที่ยังไม่ได้เงินคืนล่ะ

ดูวิธีการขอเงินคืน ที่ การขอคืนเงินจากเกม CONTRACT KILLER SNIPER

Cart
Your cart is currently empty.