ปีเตอร์ ขอเคลียร์พลอยแบบส่วนตัว

ยอมรับว่าช่วงนี้งานเข้าหนักและถูกมองเป็นหนุ่มแบดบอยไปแล้วสำหรับ ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล ล่าสุดมีปัญหามือที่สามผ่าปมรัก 3 เส้าทำให้กระแสข่าวบอกว่าขาเตียงหัก สุดท้ายข่าวเผยว่าคืนดีกับภรรยาแล้ว และอยู่ดีๆ ก็เงียบหายไปแบบตามตัวไม่ได้อีกเลย ล่าสุด ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล โผล่แล้ว

ยอมรับว่าระยะหลังมีข่าวลือฉาวลือหนัก นายแบบนักร้องนักแสดงหนุ่ม ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล ได้เดินทางมาออกรายการสด เรื่องเล่าเช้านี้ เพื่อโปรโมทหนังเรื่อง ละติจูดที่ 6 ที่กำลังจะเริ่มฉายในวันที่ 23 ก.ค.นี้ พร้อมกันนี้เจ้าตัวยังได้ร้องเพลงประกอบหนังเรื่องดังกล่าวด้วย

ปีเตอร์ ขอเคลียร์พลอยแบบส่วนตัว

กรณีข่าวลือที่เกิดขึ้นระหว่างตนกับภรรยาสาวนั้น หนุ่มปีเตอร์ได้ยกมือไหว้ขอโทษ พร้อมเปิดใจเป็นครั้งแรกเพียงสั้นๆ ว่าตนยังคงจะรักษาสัญญาที่ให้ไว้ วอนอย่าเพิ่งตัดสินตนจากภาพและกระแสลือต่างๆ แจงตนเดินทางไปถ่ายทำรายการเกี่ยวกับบิ๊กไบค์อาจมีการให้สาวๆ มาซ้อนท้ายบ้าง ส่วนเท็จจริงเป็นยังไงขอเคลียร์ในแบบของตัวเอง และขอเวลาเคลียร์กับครอบครัวแบบส่วนตัวก่อน ส่วนเรื่องที่คนออกมาแฉและคำต่อว่าตนต่างๆ นาๆ นั้นเผยมีเพื่อนยุให้ดำเนินการตามกฏหมาย

ทั้งนี้ได้มีทางผู้สื่อข่าวนับร้อยชีวิตเดินทางไปรอสัมภาษณ์หนุ่มปีเตอร์ ยังอาคารมาลีนนท์ตั้งแต่เช้าตรู่ แต่จนถึง ณ เวลานี้ก็ยังไม่เห็นแม้แต่เงาของเจ้าตัวแต่อย่างใด

ก็หวังว่าจะตามหาตัวง่ายกว่าเดิมนะ อีกอย่างสื่อก็ต้องเข้าใจด้วยว่า หากดารานักแสดงพูดมากอาจถูกฟ้องร้องจากนายจ้างได้ในข้อหาเผยความลับ เป็นดารานี่ก็น่าอึดอัดเหมือนกันนะ ด้านข่าวว่าปีเตอร์เคลียร์กับพลอยแล้ว อันนี้ทางผู้เขียนเองก็ไม่ทราบ นำข่าวเค้ามาเสนออีกที

Cart
Your cart is currently empty.